Home / Tự bóc mẽ

Tự bóc mẽ

Sau khi chạy một thời gian đã có nhiều người mail lại cho chúng tôi với rất nhiều câu hỏi. Vậy nên chúng tôi sẽ trả lời những câu hỏi đó của các bạn tại đây.

Chúng tôi là ai?

Chúng tôi à, e hèm, xin tự giới thiệu chúng tôi là vài thằng dở hơi muốn làm cái gì đấy vừa giúp người vừa giúp mình. Mà cũng đâu quan trọng, chúng tôi sẽ viết và viết, các bạn thấy hay thấy đúng thì vỗ tay; còn không hay không đúng chỗ nào thì mail lại cho chúng tôi sửa. Bạn cứ coi chúng tôi là mấy thằng dở hơi đi: dở hơi 1, dở hơi 2….

Mục đích của cái web rạch zời này?

Giúp người, giúp mình.

Nghe oai không bạn, :D, thực ra nó chả có gì hoành táo tràng lắm, đơn giản là 1 đợt thấy ngâu ngâu, lại bí tiền nên lên mạng tìm mấy khóa online rẻ rẻ về học. Cơ mà đời nó xui nên mua mấy khóa tên nghe kêu lắm nhưng kiến thức thì quá mức cơ bản, search bừa trên mạng cũng thấy. Mất tiền lại xót nên không biết thế nào.

Thế là 1 thằng khùng nhất hội “đầu phát sáng” ( nảy ý tưởng đấy b) sao không làm cái web vừa giới thiệu, review, về các khóa học lại cho dân làng xem trước khi ra quyết định mua. Toàn thằng dở hơi nên mới đồng ý với nó. Và web ra đời thôi.

Ah, ngoài cái Rima Edu này bọn mình còn có Rima EDC nữa mỗi tội ít người làm quá nên đành đóng băng.

Thông tin trên web có đúng hay sai? Đúng được bao nhiêu % ?

Tất nhiên, nhóm mình không thể mua hết tất cả khóa học rồi review lại được, chả có thằng nào nó mua hết tất cả về rồi học từng cái 1 để viết lại cả. Nhóm mình chỉ review được một số thôi còn lại là tổng hợp thông tin, ý kiến của những học viên đã từng học. Vậy nên có thể có chỗ không đúng, nếu bạn từng học khóa học nào đó thì mail lại cho bọn mình nhé. Bọn mình sẽ sửa và tổng hợp thông tin lại.

Chúng tôi được lợi gì?

Từ nãy toàn lợi người nếu kg có lợi mình thì chả ai tin. Mình đang làm affiliate cho những đơn vị cung cấp các khóa học online, điển hình là unica và kyna. Edumall thì không có affiliate nhưng bọn mình cũng sẽ giới thiệu 1 số khóa trên đó và tất nhiên không được đồng nào. Khi mình làm aff cho các đơn vị đó, họ sẽ cho mình mã giảm giá, các bạn lấy mã đó từ mình sẽ được giảm 40-90% tùy mã và tùy khóa. Bạn dùng mã đó lấy giảm giá thì mình cũng sẽ được trích hoa hồng từ đó

Đây là trò chơi đôi bên cùng có lợi. Mình giúp bạn, bạn giúp mình chúng ta đều chiến thắng. Bạn tiết kiệm được tiền còn mình thì được trả tiền giới thiệu.

Vậy thôi, mới mấy hôm mà mắc bệnh đau lưng rồi. Mấy đứa kia thì đứa dở, đứa ngáo mình đành viết vậy. Nếu bạn còn câu hỏi nào thì mail lại hoặc cmt xuống bên dưới. Bọn mình sẽ cố gắng trả lời các câu hỏi của các bạn.

Xin chào.

Regards

Rima Team