Home / Kinh doanh- Khởi nghiệp / Review khóa học" KIẾM TIỀN ONLINE VỚI AMAZON KINDLE BOOK $ 1000 MỖI THÁNG "

Review khóa học" KIẾM TIỀN ONLINE VỚI AMAZON KINDLE BOOK $ 1000 MỖI THÁNG "

 

 

 

 

 

 

 

Chắc các bạn đã được nghe đến bán ebook trên amazon hay là Kindle. Một dự án rất hay được Amazon xúc tiến năm 2017. Trên mạng đã có rất nhiều Blog chia sẻ thông tin về dự án này, mình sẽ không nói lan man về nó nữa. Ở đây mình sẽ review một khóa học hướng dẫn làm Kindle với mức giá khá phù hợp cho những bạn muốn khởi nghiệp ít vốn.

Sau khi tìm hiểu về Kindle ở nhiều Blog có lẽ nhiều bạn vẫn mơ hồ về cách làm, từ bước lập nick, chọn chủ đề, lên nội dung, thuê người viết, rồi định dạng ebook, up ebook… Lằng nhằng vc @@

Mình cũng vậy, mò mẫm mãi thì được dẫn đến khóa học của anh Nguyễn Minh Thái. Lúc đầu thấy ông này lạ hoắc, sau đọc đến nội dung khóa học thấy rất cặn kẽ nên đăng ký về học.
Nội dung khóa học được xây dựng để từ những bước cơ bản nhất để mình có thể hiểu và đánh giá tiềm năng của thị trường.

    Ếch cần phải bán hàng, cóc quảng cáo và nhái marketing.
Không phải đâu, vẫn phải bán hàng đấy, quảng cáo nhiều đằng khác, marketing chuyên nghiệp hơn nhưng đó là việc của Amazon. Còn việc của bạn là cho ra một ebook hoàn hảo với nội dung hấp dẫn, câu chữ lôi cuốn.

    Nhưng bạn không biết viết, bạn có thể đi thuê freelance, hoặc các tổ chức ….cái này trong khóa học nói rõ luôn cho bạn đỡ phải mầy mò.

    Đơn giản thế ai cũng giàu hết rồi, tiền in không kịp :)))).
Không đâu, cái quan trọng nhất là bạn phải có 1 ebook hấp dẫn, bạn có thể thuê, hay bạn viết, bạn đều phải thực sự ưa thích nó và có khát khao kiếm đô la $$$$$ mãnh liệt )) để có thể dành thời gian để tìm hiểu chủ đề, đọc và đánh giá chính tác phẩm đó của mình. Chính bạn thấy nó hay rồi thì có thể nó sẽ trở thành best seller đấy. Đã có rất nhiều cuốn sách của Việt Nam có doanh thu hàng nghìn đô hoa hồng.

    Đăng lên rất dễ bị phát tán mất bản quyền.
Đừng lo, ebook của bạn sẽ chỉ được đọc trực tiếp chứ không được phép down về. Còn nếu người đọc mà ngồi gõ từng chữ như mình đang gõ thì họ sẽ thuê sáng tác cho riêng mình họ hay hơn.

   Và đặc biệt bạn chỉ cần viết 1 lần và thu tiền mãi mãi.
Mình thích nhất khoản này, mỗi ebook bạn đăng lên sẽ được Amazon làm quảng cáo giúp bạn. Khi có người mua ebook của bạn Amazon sẽ trích % hoa hồng cho bạn. Mỗi ngày chỉ cần bán 2 cuốn thôi là 1 tháng 60 cuốn, nghe hấp dẫn bình thường phải không?
Nhưng nếu bạn đang ngồi trên ghế xem bộ phim ưa thích và hàng ngày tiền đều tự động đổ về túi bạn bất kể bao lâu, bao nhiêu năm thì sao nhỉ? Dự án này sẽ tạo cho bạn một nguồn thu nhập thụ động mà bạn chỉ phải bỏ sức làm 1 lần. Và 1 đầu sách là 2 cuốn /ngày nhưng 10 đầu sách là 20 cuốn/ ngày và 600 cuốn/ tháng. Cái này mới là tiền để đâu cho hết này.

Từ đầu đến cuối toàn nói tiền $, nhưng bạn không biết tiếng Anh thì sao bán được cho người nước ngoài. Cái này dễ ah, Google translate luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu. 😀

Cũng dài rồi, chắc các bạn đọc chán lắm rồi hả? Thôi cố lên sắp hết rồi.
Khi bạn quyết định tham gia cách kiếm tiền tiềm năng này thì nên quan tâm một số điều sau:
– Nội dung ebook hay, cuốn hút. Bạn nên tìm hiểu các chủ đề hay. Nếu đi thuê thì nhớ đọc lại và nghiền ngẫm nhé. Nếu bạn cầm ebook mà đọc không ăn không ngủ 10 tiếng thì tức là nó có thể giống Harry Potter rồi đấy.
– Bìa sách, bố cục thiết kế chuyên nghiệp.Đi thuê nó làm luôn cho rồi, mình chỉ nghiệm thu thôi.
– Tạo tài khoản thanh toán quốc tế payoneer để Amazon thanh toán tiền cho bạn.
Tất cả đều có hướng dẫn chi tiết trong khóa học rồi. Ngoài ra còn tiền tác quyền, định giá… đều được anh Thái nói rõ ràng. Đây sẽ là hướng kiếm Đô La tiếp theo của mình.

Tìm hiểu khóa học Lấy coupon giảm giá 40%

About skylock

Check Also

Khóa học “KIẾM TIỀN DỄ DÀNG CÙNG CHUYÊN GIA TRADER CRYPTO”

Crypto là gì? Crypto là tên gọi chung của tiền điện tử. Năm 2009, đồng …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *