Home / Review khóa học / Review " TỰ TAY THIẾT KẾ LANDING PAGE- THÔI MIÊN KHÁCH HÀNG"

Review " TỰ TAY THIẾT KẾ LANDING PAGE- THÔI MIÊN KHÁCH HÀNG"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bạn đang chập chững bước những bước đầu tiên vào thế giới MMO. Bạn tìm thấy rất nhiều kiến thức và bạn biết rằng muốn làm MMO thì cần phải có website. Khổ nỗi bạn không biết làm web nên bạn lựa chọn 1 con phương pháp dành cho newbie là LANDING PAGE.

Nói là cho người mới nhưng nó cũng không dễ chút nào. Loay hoay mãi cũng không đẹp được như “con nhà người ta” nhìn vào là muốn yêu. Có quá nhiều kiến thức, tools, tip mà trong thời gian ngắn bạn không thể biết hết. Vậy giải pháp cho bạn là đâu.

Hôm nay mình sẽ rieview khóa “Tự tay thiết kế Landing Page- thôi miên khách hàng” của anh Hán Quang Dự. Trước hết mình sẽ nói đôi nét về vị tác giả tài hoa này. Hiện anh đang là GIÁM ĐỐC ĐÀO TẠO của GCC- một doanh nghiệp có sứ mệnh cung cấp nguồn nhân lực Việt cao cấp. Anh cũng là tác giả của một số sách điện tử: 30s tán đổ khách hang, 08 bước telesales chinh phục khách hàng….. Ngoài ra anh ý sở hữu nụ cười như mùa thu tỏa nắng. :V

Ngắm zai rồi, check profile rồi giờ thì chúng ta đi sâu vào khóa học nào. Cũng như các khóa học khác, bộ khung giáo án được thiết kế khá tốt và cơ bản. Đi từ lý thuyết đến thực hành giúp cho các bạn có thể làm theo từng bước. Có tất cả là 41 video để bạn xem mọi lúc mọi nơi trọn đời. 😀

Phần 1:

Nói cho bạn cơ bản về cấu trúc Landing Page,vai trò, các bước viết bài nội dung. Phần này bạn bạn có thể bỏ qua nếu đã tìm hiểu rất kỹ thông tin về website trên google. Còn đối với những bạn mới thì mình khuyên không nên bỏ qua, nó giống như phần khởi động trước khi bạn tập luyện vậy.

Phần 2:

Tập trung hướng dẫn bạn viết nội dung sao cho khách hàng “đổ” bạn ngay khi đọc. Phần này được xếp thành 15 bước trong đó bao gồm cả tạo cảm hứng cho người đọc và biến nó thành hành động ( là mua hàng đấy b, có tiền rồi :v )

Phần 3:

Hướng dẫn bạn làm 1 trang web từ giai đoạn mua tên miền, cài những plugin cần thiết cho đến khi web của bạn bắt đầu vận hành. Mình khá ngạc nhiên và tò mò khi lần đầu nhìn giáo án phần thực hành của khóa học. Nó quá tỉ mỉ, mình nghĩ phần 3 này anh Dự có thể làm thành 1 khóa học khác được nữa. Có thể tên nó là” Làm web cơ bản “ hay gì gì đó. Cơ mà lần này chúng ta làm được web kiếm tiền mới là quan trọng còn những cái khác bỏ qua 😀

Khen nhiều quá thì cũng phải chê cho cân chứ. Có lẽ anh Dự đã quên chỉnh volume khi ghi âm nên tiếng hơi bé. Bạn vẫn có thể nghe loa ngoài của máy tính nhưng nếu xung quanh ồn ào thì bạn sẽ khó nghe thấy tiếng giảng viên. Bạn nên đeo tai nghe khi học nó sẽ hiệu quả hơn.

Vậy thôi cũng hết cái để nói rồi. Nếu bạn muốn tạo 1 Landing page riêng cho mình để kiếm tiền online thì mình nghĩ khóa học này rất phù hợp với bạn.

Link xem khóa học tại đây

Bạn lấy coupon giảm giá 40% ở đây

About skylock

Check Also

Khóa học " Vua Email Marketing" – giảng viên Hán Quang Dự

Chúng ta đã quá quen thuộc với việc nhận được những email quảng cáo sản …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *