Home / Review khóa học / Review "THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO BẰNG WORDPRESS CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU" với 80k

Review "THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO BẰNG WORDPRESS CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU" với 80k

Với sự phát triển nhanh như tên lửa hiện nay, tự tay thiết kế một web site không còn là điều khó khăn nữa.Dù bạn làm web để làm blog, kiếm tiền, hay viết vu vơ….thì đều trở nên dễ dàng hơn với wordpress. Nói vậy chứ không phải tự nhiên sẽ làm được đâu. Bạn cần học, học nhiều lắm, tìm hiểu các kiểu con đà điểu, mò mẫm chán chê con dê nhưng cái website của bạn vẫn như “cái thứ bạn xả hàng ngày”. Vậy thì bỏ qua sở thích và trở về cái cuộc sống vô vị, vô định hướng, mục tiêu trước kia chăng?

Khóa học “THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO BẰNG WORDPRESS CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU” của chuyên gia David Thanh được xây dựng theo phương pháp cầm tay chỉ việc, dẫn dắt bạn từng bước, từng bước một để tự tay tạo ra một trang web CHUẨN SEO. Bạn có thể viết blog hoặc kiếm tiền bằng chính website của bạn.

 

Anh Thanh hiện đang là giám đốc học viện INET Hồ Chí Minh- học viện đào tạo CNTT và Internet Marketing nổi tiếng. Anh đã có 3 năm giảng dạy marketing và 8 năm làm kinh doanh online. Từng làm đạo diễn một số show lớn quy mô 1000 người. ( Anh Thanh Toàn Tài). Nào chúng ta cùng xem với 80k, chúng ta sẽ học được cái gì

Khóa hoc được thiết kế với mục đích cầm tay chỉ việc cho những người mới bắt đầu nên được chăm chút rất kỹ càng. Khóa học chia làm 9 phần:

Phần 1: Các thành phần cốt lõi tạo nên một Webside hoạt động trong môi trường Internet

Cơ bản, cốt lõi về website: Trong phần này bạn sẽ được hướng dẫn mua host, đăng ký tên miền, tải tài nguyên….

Phần 2: Thiết kế Webside thứ nhất theo giao diện cơ bản Simple

Phần này sẽ giúp bạn tạo một website đơn giản bao gồm menu, sliebar. Bạn cũng được học cách đăng những bài viết của bạn lên web và chỉnh sửa nó.

Phần 3: Thiết kế Webside thứ hai theo giao diện nâng cao – Landing pro

Bạn sẽ được hướng dẫn làm một Landing Page để bạn bắt đầu kinh doanh online. Bạn cần viết nội dung page như thế nào? Page cần bố cục như thế nào để chuẩn Seo? Cách làm bản đồ động chỉ dẫn đường đến địa điểm của bạn? Tất cả đều được hướng dẫn ở phần này.

Phần 4: Tích hợp giao diện bán hàng thời trang với WOOCOMMERCE

Một trang thương mại điện tử với giỏ hàng, đặt hàng, giá bán, giới thiệu sản phẩm, kiểm tra đơn hàng sẽ được chỉ ra ở phần này.

Phần 5: Thiết kế website thứ 3 đẹp tuyệt vời từ bộ src bên thứ 3

Phần 6: 11 bước đưa website lên Top Google mà không cần phải quảng cáo.

Phần này tập trung hướng dẫn bạn Seo web để dẫn người truy cập vào trang web của bạn. Lượng người truy cập càng nhiều web của bạn càng dễ kiếm tiền => bạn càng nhanh giàu. 😀

Phần 7: Thực hành chuẩn seo 100% cho website wordpress

Xây dựng backlink, tinh chỉnh keyword, chèn link nội bộ, chèn code ……

Phần 8: Các công cụ hỗ trợ đánh giá đo lường và làm seo hiệu qủa.

Phần 9: Phát triển kinh doanh online bền vững

Ở 2 phần cuối này tập trung làm thể nào để đánh giá và duy trì hệ thống kinh doanh online của bạn.

Sau 84 bài giảng mà anh Thanh đã hướng dẫn nó chính là những nền tảng đầu tiên để bạn tạo ra những nguồn thu nhập thụ động HÀNG NGHÌN ĐÔ LA. Và chỉ mất 80k bạn đã có một vũ khí để tạo nên tương lai của bạn. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không tự thay đổi bản thân mình.

Đăng ký khóa học với giá 80.000

 

 

 

About skylock

Check Also

Khóa học " Vua Email Marketing" – giảng viên Hán Quang Dự

Chúng ta đã quá quen thuộc với việc nhận được những email quảng cáo sản …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *