Home / Kinh doanh- Khởi nghiệp / Review " Khởi nghiệp kinh doanh online với số vốn 0 đồng"

Review " Khởi nghiệp kinh doanh online với số vốn 0 đồng"

Bạn đã bắt đầu kinh doanh online chưa?

Sẽ là một sai lầm nếu bạn khởi nghiệp mà không biết đến TMĐT. Hiện nay các doanh nghiệp lớn cũng đều đầu tư rất mạnh vào thị trường này như adayroi, lazada, unica, amazon……

Không những vậy, hàng ngày lướt facebook bạn sẽ thấy những mẩu quảng cáo, rao vặt của bạn bè. Bạn chắc không muốn tụt lại sau với bạn bè mình chứ?

  • Phần 1 của khóa học ” Khởi nghiệp kinh doanh online với số vốn 0 đồng” sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về kinh doanh online. Anh Thanh- giảng viên khóa học đã đưa ra những công cụ cần thiết như phân tích thị trường, nghiên cứu đối thủ, lựa chọn thị trường ngách, phân tích từ khóa….. sẽ giúp bạn rất nhiều trong những bước đầu khởi nghiệp.

Đôi nét về giảng viên- David Thanh 

Nhưng bạn không biết làm thế nào để bắt đầu?

Hãy bắt đầu khởi nghiệp bằng cách lập 1 website đầu tiên.

  • Phần 2 là từng bước hướng dẫn làm 1 trang web theo nền tảng google, cách kết nối mạng xã hội, cách tạo thanh toán ngân hàng, thiết kế form để thu nhập khách hàng tiềm năng…..Những module cần thiết để bạn hoàn thiện website của mình.

Web có rồi thì nên làm gì tiếp theo?

  • Hãy đưa nó lên top search google, ở đó bạn sẽ có nhiều thật nhiều lượt truy cập tạo thu nhập. Phần 3 sẽ cho bạn biết cần phải làm những gì. Ở cuối phần này, anh Thanh có tổng kết 11 cách để đưa web lên top mà không cần quảng cáo, điều đó nghĩa là bạn sẽ không phải mất những khoản chi phí rất lớn cho quảng cáo.
  • Phần 4 là những công cụ hỗ trợ đánh giá đo lường mức độ hiệu quả của website, từ đó bạn có thể xây dựng được kế hoạch, chiến lược phát triển riêng cho mình
  • Phần 5 giống như những phương pháp giải cho các bài toán kinh doanh online nhằm gia tăng lợi nhuận.

 

Qua bài review này có lẽ bạn đã có nhận định riêng về khóa học. Khởi nghiệp là một con đường đầy khó khăn và gian khổ có thể thành công cũng có thể thất bại. Nhưng nó lại thể hiện cho ý chí vươn lên, không chấp nhận số phận của chúng ta. Vậy để hạn chế tối đa những thất bại thì chỉ có cách học hỏi những người đi trước, copy phương pháp của họ rồi sáng tạo cái của mình. Vậy mới thành công.

Chúc những bạn sẽ và đang starup luôn bền chí vững tin vào chính mình

Đăng ký khóa học với giá 100k

About skylock

Check Also

Khóa học “KIẾM TIỀN DỄ DÀNG CÙNG CHUYÊN GIA TRADER CRYPTO”

Crypto là gì? Crypto là tên gọi chung của tiền điện tử. Năm 2009, đồng …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *