Home / Combo khóa học / Combo "Kiếm tiền Affiliate hiệu quả" gồm 4 khóa học về marketing và Affiliate giá 800k

Combo "Kiếm tiền Affiliate hiệu quả" gồm 4 khóa học về marketing và Affiliate giá 800k

Có rất nhiều con đường để khởi nghiệp và tạo ra nguồn thu nhập nhưng kinh doanh online đã, đang và sẽ là xu hướng của tương lại. Những ưu điểm của kinh doanh online thì rất nhiều như: ít vốn, dễ bắt đầu, tiếp cận khách hàng nhanh…., tuy vậy cũng không thiếu những khó khăn thử thách: cạnh tranh cao, kiến thức về Seo, Ads, digital marketing….Bởi vậy chỉ có thể tìm tòi và học hỏi từ những người đi trước, những chuyên gia. Nhưng mỗi khóa học offline như vậy đều có học phí rất cao từ vài triệu đến hàng chục triệu; chuyên gia càng nổi tiếng học phí càng cao. Vậy nên những khóa học online ra đời với học phí thấp và học mọi lúc mọi nơi.

Hôm nay mình sẽ review 1 combo gồm 4 khóa học:

 • Facebook marketing A-Z                                                          Giảng viên: Hồ Ngọc Cương
 • Bán hàng đỉnh cao với Affiliate                                                 Giảng viên: Văn Thượng Hỉ
 • Học Seo lên top cùng cùng chuyên gia                                    Giảng viên: Nguyễn Hữu Lam
 • Google Adwords ULTIMATE update 2017                               Giảng viên: Vũ Quang Minh

I. Facebook và Affiliate.

A. Khóa 1: Facebook marketing A-Z. Giảng viên Hồ Ngọc Cương giá gốc 700k

Bạn biết đấy Facebook hiện đang là mạng xã hội với 60.000.000 người sử dụng tại Việt Nam. Chính vì vậy từ quán ăn vặt bên đường đến những doanh nghiệp lớn trên thế giới đều xuất hiện trên Facebook. Đây là một thì trường tiềm năng để bạn tìm kiếm và tiếp cận khách hàng.

Đôi nét về tác giả

Khóa học được chia làm 4 phần:

 • Phần 1: cũng như các khóa học khác phần này là những điều cơ bản cần thiết để bắt đầu với  Facebook marketing. Nó giống như bạn vo gạo trước khi nấu cơm vậy.
 • Phần 2: ở phần này, anh Cương sẽ hướng dẫn bạn cách lập fanpage và phát triển nó. Tất cả 15 bài đều được để chế độ “học thử” nên bạn có thể xem miễn phí.

 

 • Phần 3: trình bày các dạng quảng cáo cơ bản. Có 7 loại quảng cáo định dạng quay vòng, quảng cáo video, sự kiện, ưu đãi coupon, tìm kiếm khách hàng. Mỗi loại hình đều có đặc điểm riêng và trường hợp ứng dụng khác nhau.
 • Phần 4 tập trung về nội dung và hình ảnh trong fanpage. Khi viết nội dung cần những nguyên tắc gì? Hình ảnh sắc nét, kích thước ảnh…. Kiến thức sẽ được trình bày trong 4 bài học thử.
 • 3 phần cuối là những điểm chính trong khóa học hương dẫn bạn cách chạy quảng cáo từ cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt phần cuối là kinh nghiệm của hơn 5 năm làm Facebook marketing và làm admin của nhóm “Học quảng cáo Facebook” với hơn 50.000 thành viên của giảng viên

B. Khóa 2: Bán hàng đỉnh cao với affiliate. Giảng viên Văn Thượng Hỉ giá gốc 2.000.000

Affiliate là phương pháp, phương thức, và là một cách kiếm tiền MMO. Với 99 bài học gói gọn trong 6h 29p bạn sẽ được nạp một lượng kiến thức không lồ để làm sao có thể tạo ra 1 hệ thống bán hàng tự động siêu việt. Bạn sẽ có nhưng nguồn thu nhập thu động hàng tháng từ hệ thông này.

Giảng viên Văn Thượng Hỉ đã có hơn 5 năm kiếm tiền online với click banhk và tạo được thu nhập trên 10000$ mỗi tháng. Học từ những chuyên gia có kiến thức thực tế sẽ giúp bạn tránh được những vấp ngã không đáng có nếu tự mầy mò.

Về tác giả

 

 • Phần 1: giới thiệu về hệ thống bán hàng tự động: tại sao cần phễu bán hàng? Chia sẻ tuyệt chiêu tìm kiếm khách hàng? Phần này là nền tảng giúp bạn có tư duy nhất định để tiếp thu hiệu quả kiến thức ở các phần tiếp theo.
 • Phần 2: là cách để tạo 1 trang bán hàng có tỉ lệ chuyển đổi cao. Các bài học sẽ hướng dẫn bố cục 1 bài bán hàng, tạo video bán hàng chuyên nghiệp, nội dung chuẩn SEO, check list tạo landing….Đặc biệt bạn sẽ được xem trực tiếp giảng viên tạo ra 1 trang bán hàng từ A-Z. ( đỡ mất công tưởng tượng).
 • Phần 3 chính là một trong những mục chính của khóa học: cách tạo hệ thống phễu. Bạn có thể tìm đọc thêm cuốn “Dotcom Secrets” ( nếu bạn cần hãy cmt mail ở dưới, mình sẽ gửi cho bạn) để hiểu phễu và tầm quan trọng của phễu. Trong marketing hiện đại, phễu được coi là một trong những thành phần quan trọng để thu hút đơn hàng, sàng lọc khách hàng tiềm năng và tạo 1 hệ thống bán hàng đa năng.

 

 • Phần 4: Làm marketing thì không thể thiếu các tool hỗ trợ. Ở phần này giảng viên hướng dẫn bạn cách viết content, status bán hàng hấp dẫn, cách viết email bán hàng, cách tạo “mồi”…
 • Phần 5 là toàn bộ 1 chiến lược mà giảng viên xây dựng sẵn gồm 5 bước. Bạn chỉ việc làm theo còn khó khăn để giảng viên lo.
 • Phần 6 tập trung tìm kiếm cách hàng và xây dựng thương hiệu. Anh Hỉ có nêu ra 2 kênh để xây dựng thương hiêu là Youtube và Facebook. Từ đó bạn chuyển sang các buổi hội thảo, offline để xây dựng thương hiệu. Đây chính là cách mà các diễn giả, trainer đang thực hiện và nhiều người đã thành công.
 • Phần 7: Bạn cần công cụ để xây dựng website, tạo landing page, chạy email marketing …tất cả đều được giảng viên dẫn dắt qua từng bước. Bạn sẽ không bị rối kiến thức khi tiếp thu quá nhiều cùng 1 lúc.
 • Phần 8 Có thể coi đây là phần tổng kết của khóa học. Một quy trình hoàn thiện đươc anh Hỉ chia nhỏ và đưa ra mà newbie cũng có thể hiểu.

Khóa học có 1 lượng kiến thức rất lớn về Internet Marketing vì vậy bạn cần nghiêm túc và từ từ bình tĩnh ( thịt chó rồi sẽ có mắm tôm) tuân thủ theo từng bước nhỏ của giảng viên nếu bạn là newbie.

II. Seo và Adwords

Sau khi xem review 2 khóa ở trên, bạn đã biết để làm affiliate đều cần có website hoặc landing page ( đăng ký host 1.99$/ tháng tại đây). Mình đã được rất nhiều người chia sẻ con đường thành công của họ khi làm affiliate là phải cần có website và review chính sản phẩm mình bán. Vậy sau khi có website và content thì làm cách nào để thu hút được lượt truy cập.Đó là Seo và Adwords.

C. Khóa 3: Học Seo lên top cùng chuyên gia. Giảng viên Nguyễn Hữu Lam, giá gốc 700k

Anh Nguyễn Hữu Lam, là một trong người có tầm, có tâm. Anh đã chia sẻ miễn phí rất nhiều kiến thức cần thiết trong kinh doanh online, khởi nghiệp, marketing…. trên trang cá nhân của mình cũng như kênh youtube. Khóa học này anh Lam sẽ hướng dẫn bạn cách Seo web của bạn lên Top như một chuyên gia.

 • Phần 1: Tổng quan về SEO bao gồm những kiến thức cơ bản của SEO như nắm vững các thuật ngữ, tên gọi, cách thức hoạt động của google.
 • Phần 2: Ngôn ngữ HTML. Các bạn sẽ được học các cấu trúc HTML để dễ dàng đạt được mục đích chuẩn Seo hay bố cục bài viết, website.
 • Phần 3: Từ khóa là một trong những yếu tố quan trọng để người dùng tìm đến trang của bạn. Ở phần này, anh Lam sẽ hướng dẫn bạn nghiên cứu từ khóa bằng các công cụ cần thiết. Mình thấy rằng ở phần này anh Lam đã nói khá rõ về cách xác định từ khóa. Bạn chỉ cần dựa vào các bài học là có thể xác định được phương hướng cho mình.
 • Phần 4: Một trang web sẽ được bố cục như thế nào để chuẩn Seo? Cần những thành phần nào? Phần này khi mới đăng ký mình khá tò mò nên đã xem qua trước khi học từ đầu. Hơi đi ngược 1 chút, bạn nên theo dõi từ từ sẽ tốt hơn.

 

 • Phần 5: Kỹ thuật Seo onpage, sử dụng các yếu tố để tối ưu hóa bài viết và trang web của bạn như: nội dung, tiêu đề, liên kết, hình ảnh….
 • Phần 6: Cài addon hỗ trợ.

 

 • Phần 7: Seo copywriting. Đây là phần khá quan trọng bởi nó liên quan đến nội dung của trang web. Qua hai bài học trong phần này với thời lượng khá dài bạn sẽ nắm được cách viết một bài viết chuẩn Seo.
 • Phần 8: Ngoài Seo onpage là giữ chân khách hàng ở lại với bạn thì Seo offpage là đưa khách đến cho bạn. Seo offpage là những gì bạn làm bên ngoài trang web như backlink… Nếu bạn bỏ qua 1 trong 2 loại bạn sẽ mất đi nửa cơ hội tạo ra doanh số.
 • Phần 9: Nội dung của một trang web thường bao gồm text, hình ảnh, video, link liên kết…Theo thống kê, video sẽ dễ dàng điều hướng tâm lý người đọc hơn. Nhưng để làm 1 video có tính tương tác thì rất công phu và đầu tư khá nhiều từ kịch bản đến dụng cụ. Vì vậy bạn nên tìm hiểu cách làm 1 video “chuẩn seo” để đạt hiệu quả hơn cho công việc kinh doanh của bạn và Seo nó. Bạn có thể nắm bắt cơ bản để Seo video của bạn ở phần này.

 

 • Phần 10: phần này chủ yếu là điều chỉnh tư duy của bạn. Đây cũng là 1 điểm đặc biệt của khóa học học này.

D. Khóa 4: Google Adwords ULTIMATE update 2017.

Google Adwords – Những ai đã, đang và sẽ kinh doanh nói chung hay marketing online nói riêng đều biết nó sẽ mang lại khách hàng cho mình nhưng không phải ai cũng biết nên làm thế nào.

Bạn sẽ học được cách tìm cách có nguồn khách hàng 100 % có nhu cầu.

 

 • Phần 1+ phần 2 : Tổng quan về Adwords. Tất cả mọi thứ cơ bản cần hiểu về adword. Hãy học kỹ nó để có tư duy đúng khi làm adwords. Tư duy là một trong những thứ quyết định bạn có thành công trong lĩnh vực của mình hay không. Muốn tư duy tốt thì cần có cơ sở, và phần 2 sẽ cho bạn những cơ sở đó.
 • Phần 3: Hướng dẫn bạn cách setup một chiến dịch quảng cáo chuẩn ngay từ lần đầu. Những kỹ thuật được anh Minh đưa ra đều là những kinh nghiệm làm marketing của mình. Phần này có lẽ nên được xây dựng theo hướng cầm tay chỉ việc, chia bước nào làm trước, sau đó đến bước nào. Anh Minh viết theo khung hướng dẫn lý thuyết.
 • Phần 4 + phần 5 tập trung nghiên cứu từ khóa và ứng dụng nó. Dù bạn làm SEO hay Adwords thì từ khóa vẫn rất quan trọng. Bạn nên tìm hiểu thêm về từ khóa, nó cũng chính là chìa khóa để khách hàng tìm đến bạn. Khi bạn cẩn thận nghiên cứu từ khóa nó sẽ giúp ích rất nhiều cho thứ hạng của bạn.

 

 

 • Phần 6 sẽ giải thích cho bạn vì sao nhiều tương tác, nhưng ít đơn hàng, Bạn cần viết nội dung như thế nào?
 • Phần 7: Hai thuật ngữ khá quan trọng trong adwords: Adrank và điểm chất lượng. Nó là gì? nó tác động đến trang web của bạn như thế nào? Nó ảnh hưởng đến doanh số của bạn không? Bạn sẽ được học về hai thuật ngữ ở phần này.
 • Phần 8: Hướng dẫn bạn cách quản lý tài khoản Adwords hợp lý
 • Phần 9: Bạn đã có website, bạn chạy Adword, bạn thấy và đọc các báo cáo nhưng không hiểu rõ cần gì? Bạn không biết ý nghĩa của những con số trong báo cáo? Bạn không biết cách sử dụng báo cáo để xây dựng chiến lược? Các kiến thức này đều được anh Minh hướng dẫn ở phần 9.

 

 • Phần 10: Từ click thành khách hàng.
 • Phần 11: Liệt kê các lỗi khi newbie chạy adwords và những cách để xử lý khi mắc lỗi.
 • Phần 12: Remarketing? Một phương pháp tạo doanh số cho bạn liên tục.
 • Phần 13: Quảng cáo Video trên Youtube: Ở hai khóa 3 và 4 đều có nhăc đến quảng cáo video. Nhưng mỗi khóa đều hướng mục tiêu và trình bày các vấn đề khác nhau. Anh Lam trình bày về việc sản xuất, sáng tạo  tức là nội dung của video, còn anh Minh thì hướng dẫn bạn cách chạy quảng cáo video. Đặc biệt trong phần này, anh Minh còn tặng bạn một số tài liệu và tài nguyên do chính anh viết và sưu tập.

 

 

Đến đây mình đã chia sẻ hết về 4 khóa học trong combo. Theo mình thấy đây là combo khá đầy đủ, các khóa học đều bổ sung cho nhau. Nếu bạn xác định con đường làm affiliate thì mình nghĩ đây là combo cơ bản phù hợp với các bạn vì nó RẺ + ĐẦY ĐỦ KIẾN THỨC+ CHUYÊN GIA UY TÍN.

Chúc bạn thành công trên con đường Affiliate đầy cạnh tranh này.

Xem chi tiết combo

 

 

 

About skylock

Check Also

Combo "Giáo dục sớm cho trẻ theo phương pháp Montessori"

Phương pháp giáo dục Montessori, được sáng lập bởi nhà giáo, bác sĩ người Ý …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *